INVESTPUSH LEGAL

 

Tìm hiểu về dịch vụ Pháp lý đầu tư của LE LAN INTERNATIONAL, công ty chuyên cung cấp các giải pháp pháp lý toàn diện cho doanh nghiệp FDI và người nước ngoài tại Việt Nam. Với các dịch vụ như dịch vụ pháp lý trọn gói cho doanh nghiệp FDI và dịch vụ pháp lý cho người nước ngoài, LE LAN INTERNATIONAL cam kết mang lại sự hỗ trợ và giải quyết mọi thủ tục pháp lý để khách hàng yên tâm đầu tư.

Dịch vụ pháp lý trọn gói cho doanh nghiệp FDI

LE LAN INTERNATIONAL cung cấp dịch vụ pháp lý trọn gói để hỗ trợ cho các doanh nghiệp FDI đang hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc xử lý các thủ tục liên quan đến hồ sơ, giấy tờ, quy trình đăng ký kinh doanh… Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết giúp cho các doanh nghiệp FDI tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật của Việt Nam.

Dịch vụ pháp lý cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nếu bạn là người nước ngoài đang muốn đầu tư tại Việt Nam, LE LAN INTERNATIONAL sẽ hỗ trợ bạn trong việc xử lý các thủ tục pháp lý. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn từ việc soạn thảo hồ sơ, xử lý giấy tờ và các thủ tục liên quan để giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ pháp lý về giải pháp nguồn vốn

– Tư vấn các phương án huy động vốn phù hợp với khách hàng trong từng thời kỳ với chất lượng tư vấn tốt nhất và chi phí vốn hợp lý
– Tìm kiếm và thu xếp vốn từ các nguồn vốn góp, vốn đầu tư, vốn vay, vốn ủy thác,..
– Soạn thảo các hợp đồng tín dụng, hợp đồng đồng tài trợ vốn, thỏa thuận góp vốn, liên doanh;

– Liên hệ làm việc với quỹ đầu tư, ngân hàng, tổ chức tài chính và các đơn vị khác để có được nguồn vốn;

Liên hệ

Nếu bạn cần sự hỗ trợ về dịch vụ Pháp lý đầu tư, LE LAN INTERNATIONAL là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vui lòng liên hệ qua địa các địa chỉ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ miễn phí!

  • Địa chỉ: 28 Cầu Xéo, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh., Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Điện thoại: 093 825 03 06
  • Email: info@lelaninternational.com.vn
  • Website: lelaninternational.com