Dịch vụ Cung ứng Giáo viên PHILIPPINES và Du học tiếng Anh tại Philippines của LE LAN INTERNATIONAL

Tìm hiểu về dịch vụ cung ứng giáo viên PHILIPPINES và du học tiếng Anh tại Philippines của LE LAN INTERNATIONAL, công ty uy tín cung cấp giải pháp đào tạo chất lượng cho các cá nhân, tổ chức và trường học. Với các dịch vụ như cung ứng giáo viên PHILIPPINES và du học tiếng Anh tại Philippines, LE LAN INTERNATIONAL cam kết mang lại sự hỗ trợ và giải quyết mọi nhu cầu đào tạo của khách hàng.

Cung ứng Giáo viên PHILIPPINES

LE LAN INTERNATIONAL hiểu rằng việc có được người giảng dạy lành nghề là yếu tố quan trọng trong việc đạt được thành công trong việc đào tạo. Chính vì thế, chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức, trường học hay cá nhân muốn thuê giáo viên PHILIPPINES. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực, bạn có thể yên tâm rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ giảng dạy tốt nhất.

Du học tiếng Anh tại PHILIPPINES

LE LAN INTERNATIONAL cũng cung cấp các chương trình du học tiếng Anh tại Philippines cho các cá nhân muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo bởi các giáo viên bản xứ với phong cách giảng dạy hiện đại và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của một sinh viên tại Philippines và khám phá văn hóa nơi đây.

Liên hệ

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cung ứng giáo viên PHILIPPINES hoặc du học tiếng Anh tại Philippines, LE LAN INTERNATIONAL là sự lựa chọn hoàn hảo. Vui lòng liên hệ qua các thông tin dưới đây

  • Địa chỉ: 28 Cầu Xéo, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh., Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Điện thoại: 093 825 03 06
  • Email: info@lelaninternational.com.vn
  • Website: lelaninternational.com

Các dịch vụ khác tại LE LAN INTERNATIONAL

  • Dịch vụ Cung ứng thiết bị y tế
  • Dịch vụ Pháp lý đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *