Những khóa học của chúng tôi

CUNG ỨNG TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Xem chi tiết

PHÁP LÝ ĐẦU TƯ

Xem chi tiết

CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem chi tiết

VỀ CHÚNG TÔI

 • Với triết lý “tôn trọng giá trị thực,” chúng tôi cam kết không chỉ là một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mà còn tạo ra những trải nghiệm chuyên nghiệp và đáng tin cậy từ quá trình thương thảo đến hậu mãi. Luôn giữ vững tiêu chí cung cấp những giải pháp đột phá và chất lượng cao trong từng lĩnh vực hoạt động của công ty.Trong lĩnh vực cung ứng trang thiết bị y tế, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quy trình cung cấp trang thiết bị y tế, cũng như tham gia thầu các dự án y tế công.Trong dịch vụ tư vấn pháp lý cho người nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng vượt qua mọi rào cản pháp lý, mang đến sự an toàn, tin cậy và tối ưu về thời gian theo tiêu chuẩn quốc tế.Với mục tiêu xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng, có kiến thức chuyên môn và sự hiểu biết văn hóa, Le Lan International là đơn vị đầu tiên mang giáo viên từ Philippines đến dạy tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục từ mầm non đến đại học chuyên nghiệp, bao gồm cả dạy tiếng Anh cá nhân. Chúng tôi cam kết đồng hành với bạn trên hành trình học tập và phát triển.

 • Bạn được hỗ trợ 24/7 online giải đáp các thắc mắc gặp phải tại doanh nghiệp

 • ĐẶC BIỆT, chúng tôi là cơ sở DUY NHẤT hiện nay hỗ trợ bạn offline vào ngày thứ 7 hàng tuần để giải quyết những vướng mắc trong quá trình làm việc. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CÁC KHOÁ HỌC CỦA GIUSEART

Đăng ký ngay để nhận bản tin khuyến mãi của chúng tôi sớm nhất và nhanh nhất!

  Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

  Nguyễn Việt Anh
  13 năm kinh nghiệm

  Nguyễn Văn A, sinh năm 1984, có chứng chỉ đại lý thuế, hiện đang phụ trách kế toán hơn 40 công ty, có 13 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp, làm việc với cơ quan thuế, bảo hiểm ….   

  Chị Trần Thị Hoa
  10 năm kinh nghiệm

  Chị Trần Thị Hoa, sinh năm 1965, hiện đang làm kế toán trưởng Công ty Cổ phần xây dựng bảo tàng Hồ Chí Minh. Chị đã có 20 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp và kế toán trưởng cũng như tư vấn cho nhiều Doanh nghiệp

  Chị Nguyễn Hải Yến
  20 năm kinh nghiệm

   Chị Nguyễn Thị Hải Yến, sinh năm 1967, hiện đang làm kế toán trưởng kiêm trưởng phòng kế toán văn phòng Tổng cục Thủy sản. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chị là giảng viên ưu tú.

  Chị Trương Thị Loan
  12 năm kinh nghiệm

  Chị Trương Thị Loan, Hiện đang làm kế toán trưởng cho hai công ty là Công ty TNHH DTTM Tân Thiên Trường và Công ty cổ phần cơ điện Thủ đô. Chị cũng đang làm tư vấn tài chính và kế toán thuế cho hơn 10 doanh nghiệp lớn nhỏ khác trong địa bàn Chương Mỹ. 

  Phản hồi của học viên

  Xem tất cả phản hồi

  Đối tác của chúng tôi

  Đối tác của chúng tôi là rất nhiều công ty lớn nhỏ tại Việt Nam, bạn có thể xem tạid đây:

  Tài liệu kế toán

  ĐĂNG KÝ LỊCH HỌC NGAY HÔM NGAY

  Để không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn hoặc voucher giảm giá khóa học

  Xem lịch học
  Xem các khóa học