Visa đến việt nam

VISA Việt Nam khi đến hoặc VISA hạ cánh Việt Nam hoặc VISA điện tử là cùng loại thị thực mà bạn sẽ được chọn tem visa và nhãn dán visa tại các sân bay quốc tế Việt Nam (Thủ đô Hà Nội, Thành phố Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh).

Đây là một cách được sử dụng rộng rãi và được ưa thích để xin VISA vào Việt Nam so với cách truyền thống thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán. Chỉ cần một vài phút để có được tem thị thực tại sân bay. Cục Quản lý xuất nhập cảnh nhận được hàng ngàn đơn xin VISA khi đến và số lượng người nộp đơn đang tăng đều đặn khi nhiều người biết đến tùy chọn VISA này. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bổ sung nếu bạn yêu cầu.

Lưu ý: Điều này chỉ áp dụng cho khách du lịch bằng đường hàng không đến sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng. (nếu bạn không đến bằng máy bay, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.)

.

—*—*—

Vietnam Visa on arrival or Vietnam landing visa or E-visa is the same type of visa that you will be picked visa stamp and visa sticker at the Vietnam international airports (Ha Noi Capital, Da Nang City or Ho Chi Minh City).

This is a widely used and preferred way to apply for a visa to enter Vietnam comparing to the traditional way through the embassy or consulate. Just a few minutes for getting visa stamp at the airport. The Immigration Department receives thousands of Visa-on-arrival applications every year and the number of applicants are increasing steadily as many get to know this Visa option. We also provide extra service if you required.

Noted: This is only applied for travelers by air to Hanoi airport, Ho Chi Minh City airport and Da Nang airport.  ( if you don’t arrive by airplane, please contact us for more information.)

.

CÔNG TY CP TMDV LE LAN INTERNATIONAL

Địa chỉ: 28 Cầu Xéo, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Website: https://lelaninternational.com 
Email: info@lelaninternational.com
 Hotline : 0938 250 306