Cung ứng giáo viên Philippines – Bản ngữ

1. BẠN CẦN GIÁO VIÊN CHO TRƯỜNG MẦM NON?

2. BẠN CẦN GIÁO VIÊN CHO TIỂU HỌC, THCS- THPT?

3. BẠN CẦN GIÁO VIÊN CHO TRUNG TÂM ANH NGỮ?

4. BẠN CẦN GIÁO VIÊN CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG?

  

Hãy để:

LE LAN INTERNATIONAL JSC cung ứng cho bạn những Giáo Viên chuyên nghiệp và thay bạn chịu toàn bộ trách nhiệm về pháp lý của Giáo Viên mà bạn cần !

  

Địa chỉ: 28 Cầu Xéo, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Website: https://lelaninternational.com 
Email: info@lelaninternational.com

 Hotline: 0938 250 306 

  

1. GIÁO VIÊN PHILIPPINES  ĐƯỢC TUYỂN CHỌN NHƯ THẾ NÀO TRƯỚC KHI ĐƯỢC CUNG ỨNG?

  •     100% giáo viên của chúng tôi là giáo viên nước ngoài, được tuyển chọn kỹ càng qua nhiều vòng dựa trên các tiêu chí chuẩn của ngành Giáo dục và đầy đủ văn bằng đã được chứng thực từ chính phủ 2 nước với ít nhất 04 năm kinh nghiệm tại nước sở tại.

  

  •     Sau vòng tuyển chọn, các giáo viên đều phải tham gia khóa đào tạo của công ty (7 ngày) để làm quen với các đặc điểm của học viên Việt Nam với mục tiêu mang đến chất lượng giảng dạy “tốt nhất cho học viên Việt”.

  

  •    Giáo viên dù đã được giảng dạy đạt chuẩn nhưng bộ phận thanh tra của phòng học vụ luôn đều đặn giám sát đánh giá 2 lần/tháng nhằm cam kết 100% giáo viên luôn hoàn thành tốt chất lượng giảng dạy tại trường bạn!

2. CÓ BAO NHIÊU HÌNH THỨC CUNG ỨNG?

        * DẠY THEO GIỜ

        * DẠY THEO THÁNG / KHÓA 

        * GIỚI THIỆU THEO YÊU CẦU.

    

3. BẠN CẦN GIÁO VIÊN DẠY CHƯƠNG TRÌNH GÌ ? 

* Dễ lắm không lo: dạy theo chương trình bên bạn có hoặc theo chương trình của công ty Le Lan International JSC (chương trình đã được sự Thông qua của BGD & ĐÀO TẠO )

* Và riêng với mô hình  học 1-1 thì phòng học vụ sẽ lên hẳn 1 chương trình riêng cho bạn sau khi có kết quả kiểm tra đầu vào của bạn!

Mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp giáo viên Philippines đứng đầu tại Việt Nam, ngoài việc đầu tư về phát triển quy mô, công ty luôn lấy chất lượng giảng dạy của giáo viên làm tiêu chí chính để trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

  

FORM ĐĂNG KÝ CUNG ỨNG GIÁO VIÊN